Home » Làm đẹp » Cách đơn giản nhất để giảm béo bắp tay

Cách đơn giản nhất để giảm béo bắp tay

Các bước dưới đây là cách giảm béo bắp tay đơn giản nhất mà chị em nào cũng có thể tự làm tại nhà.

cach-don-gian-nhat-de-giam-beo-bap-tay

Uống trà xanh

Trà xanh ngoài những công dụng cực tốt cho sức khỏe còn được coi như là một loại thần dược cho việc giảm béo. Chính vì thế, bạn có thể tăng cường cung cấp trà xanh cho cơ thể bằng cách thay thế chúng cho nước lọc mỗi ngày. Loại đồ uống lành mạnh này vừa giúp bạn giảm cân nhanh chóng, đặc biệt là tiêu mỡ ở cánh tay vừa an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Hơn thế nữa trà xanh không chỉ cho bạn làn da đẹp, chống lại quá trình lão hóa, là một người bạn giúp chị em làm đẹp một cách hữu hiệu.

Ăn củ cải

Theo Đông y, củ cải có tính bình và mát, có tác dụng giảm béo rất tốt. Ăn củ cải trắng thường xuyên rất hiệu quả cho việc giảm mỡ đùi, bắp chân và bắp tay hiệu quả, ngoài ra còn giúp vòng một trở nên đầy đặn hơn. Có thể dùng củ cải trắng luộc lên để ăn hoặc là chế biến chung với một số món khác như xào với trứng gà.

Tập xoay tròn cánh tay

Bạn có thể giảm mỡ bắp tay bằng bài tập xoay tròn cánh tay. Động tác này bạn dang hai tay ngang rộng bằng vai và xoay hình vẽ tròn với tâm là vai sẽ là động tác thể dục hiệu quả giúp tiêu hao lượng mỡ thừa dưới cánh tay. Bạn có thể xoay tay không hoặc phối hợp tập với tạ loại nhẹ.