Home » Giáo dục trẻ » Chia sẻ kinh nghiệm » Phong thủy và khả năng sinh sản

Phong thủy và khả năng sinh sản

Bạn vẫn thường xem phong thủy nhà cửa, cách sắp xếp đồ vật trong nhà, song bạn đã bao giờ nghe nói phong thủy có khả năng giúp cho phụ nữ có thêm nhiều cơ hội mang bầu chưa? Dù tin hay không, bạn cũng nên đọc qua và thử nghiệm những gợi ý về phong thủy dưới đây. Biết đâu may mắn sẽ đến với bạn trong năm mới với mong ước, khát khao được làm mẹ sẽ thành hiện thực.

Phương thức phong thủy truyền thống

Phong thủy là các nguyên tắc thiết kế, bày biện mang tính triết lý cao đã được ứng dụng trong các môi trường sống để tăng cường sức khỏe, tạo dựng các mối quan hệ, mang lại thịnh vượng cho gia chủ bằng cách “phả” vào đó một nguồn năng lượng tích cực để tạo ra những ảnh hưởng có lợi. Phong thủy truyền thống đã được áp dụng từ rất lâu ở vùng Đông Nam Á, với ý nghĩa đem lại may mắn cho các gia đình đang cầu mong có con cái.

Thiết kế bên ngoài căn nhà

Bạn nên trồng một loại cây ăn quả và nhớ dành thời gian chăm sóc cây hàng ngày. Cây ăn quả là một biểu tượng có từ lâu đời, đại diện cho khả năng sinh sản. Nếu cây đó càng ra nhiều quả, cơ hội thụ thai của bạn càng cao.

Bạn nên hạn chế ở mức thấp nhất những vật cản trở ngay trước ngôi nhà của mình, chẳng hạn như một bụi cây dại, một mớ dây điện loằng ngoằng, thậm chí chỉ là chiếc xe cứ luôn đứng chắn trước lối ra vào. Cửa chính là nơi những nguồn năng lượng lưu thông từ bên ngoài đi vào căn nhà. Bởi vậy bạn luôn phải đảm bảo được rằng, những nguồn năng lượng tích cực có thể vào được nhà bạn mà không bị cản trở bởi những vật gây trở ngại.

Treo chuông gió ở cửa chính để đón chào năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn.

phong-thuy-va-kha-nang-sinh-san-1

Nếu cây đó càng ra nhiều quả, cơ hội thụ thai của bạn càng cao

Thiết kế bên trong căn nhà

Chắc chắn bạn nên tu sửa lại căn bếp và bắt đầu một “dự án lớn” trong thời điểm cố gắng thụ thai.

Hạn chế những góc nhọn từ căn nhà hướng ra phía cửa chính, như các góc tủ, góc bàn… Nếu không “tiêu diệt” được triệt để những góc nhọn này, bạn có thể hạn chế bằng cách bọc hoặc che bên ngoài chúng bằng cách bày biện cây cối, vật trang trí xung quanh…

Các loại cây cối trong nhà phải luôn được đảm bảo chăm sóc cẩn thận để mỗi ngày càng tươi tắn hơn.

Thiết kế trên giường ngủ

Giường ngủ phải luôn được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng từ đầu đến cuối. Những chiếc giày dép dưới gầm giường không được bày bừa, vung vãi mà cần sắp xếp, thu gọn. Sự lộn xộn sẽ làm cạn kiệt các nguồn năng lượng tích cực và cản trở các nỗ lực muốn có thai của bạn.

phong thủy

Tuy nhiên bạn cũng không nên sạch sẽ thái quá. Tất nhiên khu vực gầm giường phải luôn gọn gàng, không lộn xộn, nhưng không có nghĩa là ngày nào bạn cũng phải lôi chổi và máy hút bụi ra làm sạch. Những dụng cụ này có thể ảnh hưởng tới một số năng lượng tốt và khiến chúng khó tồn tại.

Treo những chiếc đèn lồng đỏ hoặc giấy màu đỏ ở hai bên thành giường có thể thu hút những năng lượng tích cực vào phòng ngủ.

Đặt một ống tre rỗng ở vị trí phía Bắc của giường ngủ.

Đặt hình tượng một con rồng ở vị trí nằm bên người chồng để gia tăng niềm đam mê, sự hưng phấn.

Treo thêm những bức ảnh, đồ trang trí khác theo cặp, ví dụ như hai con chim, hai người, hai con cá…

Có thể để biểu tượng của một con voi hoặc đặt 7 con voi vào trong tủ quần áo của bạn. Voi từ lâu được coi là dấu hiệu của khả năng sinh sản, và số 7 đại diện cho trẻ em.

Điều cuối cùng, trong khi đang nỗ lực để thụ thai, bạn vẫn cần phải ăn mừng vì những gì mà mình đang có: một gia đình hạnh phúc, một người chồng hết lòng vì vợ. Phong thủy luôn hướng dẫn để tiến tới những điều tốt đẹp nên bản thân nó cũng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của bạn, kể cả việc thụ thai. Cho dù áp dụng một phương pháp tiếp cận phong thủy truyền thống hay hiện đại, bạn vẫn có thể sử dụng các nguyên tắc thực hành cổ xưa nêu trên để đạt được một cảm giác hài hòa, ưng ý và cân bằng cuộc sống. Có thể nó không hoàn toàn giúp bạn đạt được điều thực sự mong muốn (như khát khao được làm mẹ chẳng hạn), nhưng phong thủy cũng trở thành một trong những yếu tố tích cực góp phần giúp bạn đạt được mong muốn này. Nhất là khi nó truyền cho bạn lòng tin, sự hưng phấn và tràn trề nhựa sống. Chỉ ngần ấy yếu tố đó thôi cũng đã đủ giúp cho tinh thần của bạn thêm vững vàng và có đủ nghị lực để chào đón một thiên thần nhỏ trong gia đình mình.