Home » Làm đẹp » Tăng kích thước núi đôi nhờ đu đủ xanh

Tăng kích thước núi đôi nhờ đu đủ xanh

Đu đủ có chứa chất enzyme chính là tác nhân giúp vòng một nảy nở. Hơn nữa, hàm lượng lớn Vitamin A trong đu đủ sẽ giúp cơ thể tổng hợp các hợp chất có tác dụng làm săn chắc và nở nang khuôn ngực của bạn. Thường xuyên ăn đu đủ xanh sẽ tăng số đo vòng một đáng kể.

Mách bạn cách tăng vòng 1 nhờ đu đủ

Sinh tố đu đủ xanh

Cắt đu đủ xanh làm đôi rồi gọt bỏ vỏ xanh bên ngoài, dùng một cái muỗng lấy hết hạt đu đủ. Sau đó, cắt đủ đủ thành những miếng vuông nhỏ rồi cho vào máy xay sinh tố thêm một ít sữa, đường và đá lạnh, nếu không có máy xay bó cũng có thể dùng một dụng cụ xử lý thực phẩm khác trong bếp gia đình. Hãy xay chúng ở tốc độ cao trong 1-2 phút rồi uống ngay lập tức.

Để đạt hiệu quả, bạn nên áp dụng uống nước ép đu đủ xanh với sữa mỗi ngày trong liên tiếp 60 ngày liền sẽ cải thiện được kích cỡ núi đôi thêm vài cm.

đu đủ xanh

Nấu canh đu đủ xanh với sườn heo

Đây là một món ăn giúp kích thích sản xuất sữa từ đó cũng giúp gia tăng kích cỡ núi đôi

Nguyên liệu:

  • 300g sườn non.
  • 300g đu đủ.
  • Hành lá, ngò rí.

tang-kich-thuoc-nui-doi-nho-du-du

Chế biến:

Sườn rửa sạch, đu đủ gọt vỏ, rửa sạch, cắt khúc. Hành ngò thái nhỏ.

Sau đó bắt lên bếp một nồi nước 250ml cho thêm chút muối. Khi nước trong nồi sôi, cho sườn vảo 2 – 3 phút thì vớt ra, bỏ nước trụng đi.

Bắt một nồi với khoảng 700ml nước lên bếp, đợi khi nước sôi bạn cho sườn đã sơ chế lúc đầu vào. Hầm sườn khoản 30 phút cho nước dùng ngọt.

Khi sườn hầm vừa chín thì cho đu đủ vảo nấu thêm 10 phút rồi nêm nếm cho hợp khẩu vị thì tắt bếp.

Với hai cách chế biến đu đủ xanh đơn giản này sẽ giúp cho vòng 1 của bạn tăng đáng kể.

Ghi chú: Đủ đủ là một loại thức phẩm giàu dinh dưỡng, đu đủ chín chứa khoảng 90% nước, 13% đường, không có tinh bột, có nhiều carotenoit acid hữu cơ, vitamin: A, B, C, 0,9% chất béo, xenluloz (0,5%), canxi, photpho, magiê, sắt, thiamin, riboflavin. Trong đu đủ xanh ngoài các chất có trên còn có chứa 4% chất nhựa latex màu trắng đục là hỗn hợp của nhiều proteaza (loại men tiêu hóa chất đạm), trong đó chất chủ yếu là papain.